CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN HÀNG ĐẦU

CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ HƯNG THỊNH (HƯNG THỊNH EXPRESS)

 

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Hưng Thịnh là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa với phạm vi toàn cầu đến hơn 220 quốc gia. Hưng Thịnh Express đảm bảo rằng hàng hóa và chứng từ của bạn được giao nhận một cách an toàn và chính xác trên khắp thế giới.  


Với phương châm: Nhanh Chóng - Chính Xác - An Toàn - Tiết Kiệm, cùng với sự nổ lực, quyết tâm của từng thành viên trong công ty. Hưng Thịnh Express đã khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước, nước ngoài cũng như với các đối tác và nhà cung cấp. Cam kết Vận chuyển nhanh-uy tín là trách nhiệm và nghĩa vụ của Hưng Thịnh Express góp phần vào sự phát triển chung của Quý khách hàng.

Đối tác của chúng tôi:

Đối tác của Hưng Thịnh Express là nhưng công ty lớn trong ngành vận chuyển hàng không quốc tế lớn như: DHL, UPS, FEDEX, TNT... Chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp tiết kiệm và linh động cho từng kiện hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mỗi khách hàng. 

Mục tiêu của chúng tôi:

Mục tiêu của chúng tôi là cam kết sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng chất lượng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, hiệu quả và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ cạnh tranh, giao nhận một cách hoàn hảo với mức giá cạnh tranh nhất.

Giá trị cốt lõi:

Hưng Thịnh Express luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn:

Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

                                                                   Hưng Thịnh Express International

DANH SÁCH ĐẶT HÀNG